Những điều cần biết về công dụng của cây lúa mì phần 3

10-09-2018 - 01:46:29 - 413 (0 nhận xét)


Những điều cần biết về công dụng của cây lúa mì phần 3

[Lediun News] Qua hai bài giới thiệu vừa qua chúng ta đã biết được công dụng của Cỏ lúa mì như thế nào cho sức khỏe rồi. Vậy làm thế nào để có thể phát huy hết được khả năng của nó. Dưới đây chúng ta cùng nhau đi tìm câu giải

Cách dùng nước ép cỏ lúa mì

1. Lượng dùng

  • Khi mới bắt đầu uống chỉ nên dùng tối đa 30 ml nguyên chất pha loãng với 100ml nước để dùng, làm như vậy để cho cơ thể quen dần dần.
  • Bởi vì việc nạp đột ngột vào cơ thể quá nhiều chất dinh dưỡng có thể gây sốc.
  • Vì vậy liệu lượng nên dùng cho mỗi người trong một ngày là 30ml - 120ml nguyên chất.

 

2. Kết hợp với thực phẩm khác

Vị của nước ép cỏ lúa mì có vị ngọt đậm tự nhiên, không đắng, mùi cỏ đặc trưng. Tuy nhiên một số người không quen, vì vậy có thể pha chế cùng với các loại rau quả khác để thơm ngon hơn. Vì vậy tuyệt đối không pha chế với nước cam, chanh muối vì sẽ mất enzyme.

 

3. Cảm giác buồn nôn

Nếu uống nước ép cỏ lúa mì xong mà có cảm giác buồn nôn thì điều đó cho thấy một dấu hiệu rõ ràng là cơ thể bạn có chứa nhiều độc tố. Bởi vì nếu bạn không có chế độ ăn uống hợp lý, thường xuyên ăn những thực phẩm không tươi sạch, hít khói bụi,... thì cơ thể sẽ tích tụ nhiều độc tố. Khi uống nước ép cỏ lúa mì, cơ thể nhận một số chất cần thiết, bắt đầu quá trình giải độc và thanh lọc cơ thể, khiến cơ thể bạn có cảm giác buồn nôn, thậm chí là nôn mửa ngay sau khi uống, hoặc sau vài giờ. Những chất độc này một phần được đưa vào bao tử, gây nôn mửa, một phần ra ngoài theo đường nước tiểu để đi ra ngoài cơ thể. Cơ thể càng nhiều độc tố, nôn mửa càng nhanh. Ngoài ra buồn nôn còn do không quen mùi vị đặc trưng của lúa mì. Và nếu thực sự quan tâm đến sức khỏe bản thân, hãy cố gắng kiên trì một thời gian để có thể thích ứng với nó.

 

4. Cách uống

Nên uống từ từ, từng ngụm nhỏ một sẽ giúp sạch răng miệng, loại bỏ mùi hôi, nướu chắc khỏe, ngừa sâu răng. Phần bã sau khi ép có thể tận dụng để đắp mặt, làm đẹp da, trị mụn, giảm vết thâm nám. Nên uống khi bụng đói, trước hoặc sau khi ăn ít nhất nửa tiếng để có kết quả tốt nhất. Còn nếu muốn giảm cân thì nên uống trước khi ăn. Cũng giống các loại nước ép khác, nước ép cỏ lúa mì sẽ bị oxy hóa và mất chất rất nhanh, kể cả quản ngăn đông. Vì vậy sau khi ép nên uống càng sớm càng tốt.


Bình luận (Có 0 nhận xét)

LEDIUN VietNam™ | Mua Hàng Trực Tuyến Giá Tốt Với LE


Bạn hãy là người nhận xét đầu tiên về bài viết này!


Tin tức liên quan


  1. Những điều cần biết về công dụng của cây lúa mì phần 2
  2. Những điều cần biết về công dụng của cây lúa mì

danh sách Sản phẩm


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Áp dụng cho tất cả các đơn hàng từ 500.000 VNĐ trở lên.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chăm sóc khách hàng 24/7

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm là sự tồn tại của chúng tôi

Copyright © 2019 Lediun